VI
VI EN
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CHÚNG TÔI

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng càng hướng tới các thực phẩm sạch và có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với giá thành hợp lí.

Hiểu được mong muốn này, Western – nhà phân phối thực phẩm nông sản organic đạt chuẩn quốc tế – đã làm việc không ngừng để mang những sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trở thành một trong những công ty được người tiêu dùng chọn lựa và gửi gắm niềm tin.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Một nhà cung cấp chất lượng

Cho khách hàng của chúng tôi - một nhà cung cấp thực phẩm thống trị tại Việt Nam, được biết đến với sự chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng chất lượng của chúng tôi.

Đối tác đáng tin cậy, chiến lược, lâu dài

Một đối tác đáng tin cậy cung cấp các mặt hàng - hàng hoá đúng tiêu chuẩn với mức giá được kiểm soát tốt nhất cho các cửa hàng thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh, nguồn gốc nông sản, bao bì đẹp mắt, giá cả phải chăng, hậu mãi hài lòng.

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU

Với ưu tiên hàng đầu là nguyên liệu đầu vào phải đạt được chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm những nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển. Từ đó mang đến cho quý người tiêu dùng những thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Sản phẩm được trực tiếp chọn lựa kĩ càng theo quy trình chặt chẽ để chất lượng đầu vào luôn ở mức cao nhất.

– Hợp tác với những đơn vị có quy trình công nghệ uy tín, thân thiện với môi trường, như vậy vừa có thể đảm bảo nguồn thực phẩm sạch với mức giá cạnh tranh nhưng không gây nên những tác động xấu đến hệ sinh thái;

– Xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với các nhà cung ứng từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo được sản lượng cung cấp cho người tiêu dùng.

– Kiểm tra thường xuyên chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng cũng như uy tín cho thương hiệu. Hướng đến việc góp phần xây dựng cộng đồng người Việt ngày càng khỏe mạnh hơn.

image

“...Hãy kết hợp Hạt Chia với một món sa lát nào đó để thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể làm sa lát cải xoăn với hạt thông hoặc sa lát hoa quả đều được. Đó chắc chắn là những món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng... ”

WESTERN SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN SỰ TUYỆT VỜI!

Đẹp mắt, phải chăng

100% Origanic từ nhà cung cấp tinh cậy hàng đầu thế giới. Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn

Chất lượng và an toàn

An toàn vệ sinh luôn là hàng đầu hàng đầu từ đó chúng tôi đảm bảo chất lượng tối đa.

Khẩu phần

Một khẩu phần 2 muỗng hạt chia có thể cung cấp 9,6g (khoảng 38%) hàm lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày.

Tiêu thụ tối đa cho sức khỏe

Tiêu thụ đầy đủ lượng chất xơ khuyến cáo sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị táo bón, tim mạch, béo phì .soát mức đường trong máu.

WESTERN hân hạnh cung cấp cho bạn thông tin hữu ích

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline028 668 22 268