VI
VI EN
Trang chủ » NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT LÀ NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE TỐT

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT LÀ NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE TỐT

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT LÀ NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Xã hội bây giờ ngày càng phát triển và những nhu cầu về cuộc sống – yêu cầu về sức khỏe của mỗi chúng ta cũng tăng dần lên. Tôi từng nghe được đâu đó câu nói rằng: “Người giàu có nhất là người có chất lượng cuộc sống tốt nhất”. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống được đánh giá trên phương diện nào? và nó có thật sự mang lại ý nghĩa cho cuộc sống ngày nay?

Từ thời đất nước còn nghèo khổ, thực hiện cơ chế tập trung, bao cấp, không cho phép tồn tại kinh tế cá thể. Cung không đủ cầu, vì cơm không đủ ăn mà có những bữa cơm độn đầy một nồi khoai sắn, muối vừng muối lạc. Là những “món ăn kèm” rất quen thuộc với tôi, mà sức khỏe không được như ý muốn.

Và đến khoảng 20 năm trở lại đây, sự quan tâm về chế độ dinh dưỡng. Cùng với thói quen ăn uống hằng ngày ngày càng được phổ biến đối với người dân Việt.

10 năm về trước, đi cùng với sự đổi mới để hội nhập phát triển đất nước. Thì chất lượng cuộc sống cũng có sự thay đổi không nhỏ. Là một người sống trong hai thời kỳ, tôi thấy được tình trạng thiếu thốn đến dư thừa. Từ các món ăn thuần túy từ thiên nhiên đến những món ăn được chế biến cầu kỳ như chiên, rán… Kèm theo những phụ gia để tăng tính hấp dẫn cho món ăn được sử dụng nhiều hơn cả.

Tuy nhiên, vào những năm gần đây, nhu cầu về chất lượng tiêu dùng không còn là những thứ ngon nữa. Mà thêm vào đó là những tiêu chuẩn cao hơn. Đòi hỏi tính an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Những thực phẩm sạch, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đang là nhu cầu thiết yếu và hàng đầu trong mỗi gia đình Việt. Thay vì ăn uống những món ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, chứa nhiều protein và chất cholesterol. Thì hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại hạt, các thực phẩm đến từ thiên nhiên. Và thực phẩm sấy trong cuộc sống hằng ngày tăng lên đáng kể.

Khoảng thời gian trước đó, tôi đã không chăm lo cho sức khỏe của mình, ăn uống không khoa học.Và thường xuyên sử dụng bia rượu nên hiện tại đang gặp những vấn đề nhất định. Tiểu đường và gan nhiễm mỡ khiến tôi phải thay đổi chế độ ăn uống và hạn chế rất nhiều loại thực phẩm. Tuy nhiên, nhờ có lời khuyên của các bác sĩ và “công lao” tìm kiếm của vợ. Tôi đã tìm được cho mình những sản phẩm thay thế mà vẫn duy trì được chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Hạt chia, Snack nấm và nho khô là ba loại thực phẩm tôi ưu tiên sử dụng hàng đầu. Nó không chỉ mang lại hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Mặt khác còn giúp tôi cải thiện tình trạng sức khỏe. Sau một thời gian sử dụng và kết hợp với cách ăn uống khoa học. Tôi thấy được hiệu quả mà nhóm sản phẩm này mang lại cho sức khỏe của mình. Hơn nữa, mọi người trong gia đình tôi cũng đều sử dụng. Và dùng nó làm sản phẩm bổ trợ thêm chất dinh dưỡng.

Chất lượng cuộc sống là thứ chúng ta có thể thay đổi được. Và thực tế, nhìn vào những hệ lụy về sức khỏe mà minh chứng rõ ràng nhất chính là tỷ lệ mắc bệnh và chết do ung thư của Việt Nam ở mức báo động.

Chính vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông thái. Hãy nâng cao chất lượng sống của chính gia đình mình bằng những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhận xét của bạn

WESTERN hân hạnh cung cấp cho bạn thông tin hữu ích

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline028 668 22 268